Liên hệ Thiết kế website blogspot ->TẠI ĐÂY

Dịch vụ quản trị, đăng bài website

Zalo 0367776718 • Tư vấn & Hỗ trợ •

Dịch vụ quản trị, đăng bài website

Với Đội ngũ quản trị thường xuyên online, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.

Dịch vụ quản trị website tại duyanhmedia.com
chỉ: 500.000 vnđ / 1 tháng

Dịch vụ quản trị website, đăng bài website

Chúng ta luôn nhận thấy rằng, website là kênh truyền thông dễ dàng quảng bá tên tuổi, sản phẩm, thương hiệu của mình với kinh phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, điều quý khách lo lắng: xây dựng website xong, ai sẽ là người quản trị website đây?

Hacker thì luôn phá phách, nghịch ngợm với trò chơi của riêng họ. Họ xem website đang hoạt động trên internet là 1 công cụ để họ tiêu khiển, thực hành, giải trí. Một số criptkid (hacker mới vào nghề) không chính chắn, ra oai với thiên hạ. Họ sẵn sàng deface (thay đổi trang chủ), trỏ website về 1 trang nào đó. Nặng hơn là họ xóa toàn bộ dữ liệu. Rõ ràng thiệt hại cho chúng ta là đáng kể.

Khách hàng Said ! : Chắc tôi phải theo học một khóa đào tạo về webmaster quá? Hay tôi thuê hẳn 1 người về quản trị? - Ồ không !, hãy để chúng giúp quý khách. Quý khách hãy dành thời gian và tiền bạc để làm 1 việc có ích khác.